Tin Văn hóa xã hội

Trao “Cần câu cơm” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn để “biến giấc mơ thành hiện thực”

 

Với mong muốn có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 11/10, Công an thành phố Phúc Yên phối hợp với Công ty Cổ phần Prime Group đã  trao tặng 01 chiếc xe đẩy bán xôi và một số trang thiết bị nhằm tạo công ăn việc làm cho bà Lưu Thị Mỵ, Phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên với tổng trị giá gần 12 triệu đồng.

                                                                                                 

 

Gia đình bà Lưu Thị Mỵ thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.  Hiện nay, bà Mỵ là lao động chính của gia đình, bà đang phải nuôi mẹ già 80 tuổi  thường xuyên đau ốm và 2 con chưa có việc làm ổn định.

 

Đại diện Công ty Cổ phần Prime Group gửi tặng bà Lưu Thị Mỵ vốn sinh kế ban đầu

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thuộc dự án “Hành trình biến giấc mơ thành hiện thực” của  Công ty Cổ phần Prime Group nhằm  hỗ trợ các công cụ, trang thiết bị, kiến thức, tài chính… cho những hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật hoặc người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc giúp cho họ có nguồn thu nhập ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Prime Group :“Đây là hoàn cảnh thứ 23 được Công ty tài trợ vốn làm ăn, tập đoàn Prime cũng sẽ tiếp tục đồng hành, theo dõi và giúp đỡ các hộ đã được hỗ trợ để họ vững vàng vượt qua những khó khăn, trở ngại, vươn lên ổn định cuộc sống. Thông qua các hoạt động xã hội, chúng tôi mong muốn nâng cao trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược sản xuất kinh doanh của Prime”.

 

Niềm vui khi nhận được quà tặng giá trị theo đúng nguyện vọng của bà Mỵ 

 Trần Yến

Ngày đăng: 11/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*