Tin Văn hóa xã hội

Đại hội Liên đội Trường THCS Hùng Vương nhiệm kỳ năm học 2021-2022.

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và được sự nhất trí của Hội Đồng đội Thành phố Phúc Yên,  chiều ngày 07/10/2021, Liên đội Trường THCS Hùng Vương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy giáo Trần Thu Định – Phó bí thư chi bộ; Cô giáo Kiều Thị Bích Thủy–Phóhiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nghiêm Thị Thanh Hòa – Tổng phụ trách nhà trường; cùng các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm, các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho 1.031 đội viên.

 

Hình ảnh: Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 – 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội của trường đã  xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề: “Thiếu nhi Phúc Yên - Học tốt, chăm ngoan - Vui khoẻ, an toàn"

Thông qua các chương trình hoạt động, đã thu hút được đông đảo các bạn Đội viên tham gia, tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

 

Cô giáo Kiều Thị Bích Thủy – Phó hiệu trưởng đến chúc mừng Đại hội và chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Chỉ huy Liên đội khoá mới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội, tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022, mang lại nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 08/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*