An ninh quốc phòng

Công an thành phố Phúc Yên:đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dâncho các đối tượng già yếu, tàn tật, đi lại khó khăn trên địa bàn

 

Để đảm bảo tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn xong trước ngày 1/7/2021. Ngày 22/6/2021, Công an thành phố Phúc Yên đã tổ chức Đội lưu động trực tiếp đi đến tại nhà để làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho 25 trường hợp, thuộc đôi tượng già yếu, tàn tật, ốm đau đi lại khó khăn… trên địa bàn phường Đồng Xuân.

 

 Tại mỗi nơi đã đến, Đội lưu động công an thành phố đã được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc như: máy lăn tay, chụp ảnh, máy tính thu nhận và máy in… đảm bảo việc tổ chức cấp căn cước công dân  được diễn ra thuận lợi. Trong quá trình triển khai, các đồng chí công an luôn tuân thủ nghiêm các quy định và biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đồng thời, tuyên truyền tới người dân, nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần chung tay cùng toàn xã hội ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

 

Lực lượng công an làm thủ tục cấp CCCD cho các đối trượng già yếu, tàn tật tại phường Đồng Xuân

Việc làm này của Công an thành phố Phúc Yên đã góp phần phục vụ tốt cho cuộc sống của nhân dân trên địa bàn và đã đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng công an.Trong thời gian tới, Công an thành phố Phúc Yên tiếp tục rà soát và cấp thẻ căn cước công dân cho các đối tượng già yếu, tàn tật, ốm đau đi lại khó khăn… tại các xã, phường khác còn lại chưa được cấpthẻ căn cước công dân, để đảm bảo tất cả mọi người dân đều có thẻ căn cước công dân sử dụng khi cần thiết.

Xuân Nguyễn – Trần Yến

Ngày đăng: 25/06/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*