Tin kinh tế

Phúc Yên phấn đấu trồng 250 nghìn cây phân tán trong lễ phát động "Tết trồng cây" năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 06/01/2021 của UBND tỉnh về việc trồng cây phân tán năm 2021 và Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 15/01/2021 của UBND tỉnh về tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, xuân Tân Sửu 2021, UBND thành phố Phúc Yên đã xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu và chỉ đạo các đơn vị tổ chức thực hiện phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Theo Kế hoạch, toàn thành phố phấn đấu trồng 250.000 cây phân tán, tập trung chủ yếu các loại cây lấy gỗ, cây ăn quả, cây phong cảnh và cây bóng mát là các cây bản địa đa tác dụng và cho hiệu quả kinh tế. Các cơ quan, đơn vị, xã, phường căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, tổ chức phát động “tết trồng cây” từ ngày 24/02/2021 đến ngày 01/3/2021

Việc phát động tết trồng cây hàng năm của thành phố Phúc Yên nhằm phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng và chăm sóc cây xanh; tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu xuân năm mới, góp phần tích cực trong bảo vệ môi trường sinh thái trên địa bàn thành phố./.

Ngày đăng: 23/02/2021