Tin Văn hóa xã hội

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021

Tối 31/12/2020, tại Quảng trường 31-10 thành phố Phúc Yên và sân khấu ngoài trời Phường Xuân Hòa, Phòng Văn hóa thông tin và Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố tổ chức Chương trình văn nghệ chào năm mới 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành của thành phố cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố.

Chương trình văn nghệ có sự tham gia của các câu lạc bộ, các vũ công, diễn viên, ca sĩ với các tiết mục trình diễn ở nhiều thể loại phong phú như đơn ca, tốp ca, đan xen cùng các tiết mục nhảy hiện đại và hát, múa truyền thống với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi đất và con người Phúc Yên. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhân dân đến xem và cổ vũ góp phần làm nên thành công của đêm nhạc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật của quần chúng nhân dân, góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong nhân dân, giúp mọi người dân đón năm mới và có những ngày nghỉ lễ tết Tân Sửu 2021 an lành, hạnh phúc.

Ngô Tú - Trần Yến

 

Ngày đăng: 01/01/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*