Thời sự tổng hợp

Cao Minh ra mắt công trình gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 16/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên phối hợp với UBND xã Cao Minh tổ chức ra mắt công trình xây dựng rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại thôn Đức Cung, xã Cao Minh, gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh phúc, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lưu Văn Giang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Cao Minh.

 

Các rãnh thoát nước trên các tuyến đường đã hoàn thành tại thôn Đức Cung, xã Cao Minh,

Thời gian qua, công trình xây dựng rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại thôn Đức Cung, xã Cao Minh đã được Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên, UBND xã Cao Minh chọn làm điểm để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh phúc, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời, cũng là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công trình này được khởi công xây dựng từ đầu năm 2019 đến cuối năm hoàn thành, với diện tích trên 700m rãnh thoát nước, trong đó, có các nguồn vốn hỗ trợ về vật liệu xây dựng từ các cấp 187 triệu đồng, còn lại là đóng góp ngày công của nhân dân địa phương. Hiện nay, UBND xã vẫn tiếp tục huy động các nguồn lực hỗ trợ và vận động nhân dân tham gia xây dựng, cải tạo rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư. Đây là công trình đã mang lại diện mạo nông thôn mới cho xã, có nhiều thay đổi, đời sống của người dân được cải thiện.

Đây chính là thành quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo và vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của MTTQ các cấp và các tổ chức đoàn thể thông qua việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Xuân Nguyễn

 

Ngày đăng: 18/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*