Thời sự tổng hợp

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND cac xã, phương năm 2020

Ngày 4/9/2020, Hội đồng nhân dân thành phố Phúc Yên tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND cac xã, phường trên địa bàn thành phố.

 

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các các ông bà đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND các xã, phường trên địa bàn.

 

Đ/c Nguyễn Tiến Thông, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị tập huấn, các ông bà đại biểu HĐND đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, Trường Chính trị Tỉnh Vĩnh Phúc truyền đạt nội dung các chuyên đề: Một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luât Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019; Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND các cấp; Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Kỹ năng thuyết trình; kỹ năng tranh luận trong hoạt động của đại biểu HĐND, kỹ năng giám sát của HĐND.

 

Các ông bà đại biểu HĐND thành phố và xã, phường được tìm hiểu và bồi dưỡng các kỹ năng hoạt động

Hội nghị tập huấn không chỉ cung cấp những kiến thức quý báu cho các đại biểu trong hoạt động của mình mà còn là dịp để đại biểu HĐND cấp thành phố, cấp xã, phường giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND các cấp.

Lan Phương

Ngày đăng: 05/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*