Giao hữu bóng đá chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2020),Trung tâm Văn hóa - TT- TT thành phố Phúc Yên đã tổ chức trận giao hữu bóng đá tại Sân bóng đá Hùng Vương, phường Hùng Vương. Đồng chí Đào Anh Dũng, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phốđến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tham gia giải đấugồm có 4 đội bóng: Đội bóng Công an tỉnh Vĩnh Phúc; đội bóng Lữ đoàn 113; đội bóng Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên và đội bóng Công an thành phố. Các đội được chia làm 2 cặp thi đấu với hình thức loại trực tiếp, kết thúc trận đấu đội vô địch thuộc về đội bóng Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên, với tỷ số 3-0.

Các cầu thủ bắt tay giao hữu trước trận đấu

Thông qua giải đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt để lại trong lòng người hâm mộ. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hợp tác giữa cơ quan, đơn vị  trong công tác, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc; xây dựng phong trào văn hóa, thể dục, thể thao ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh các trận đấu

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 04/09/2020