Thời sự tổng hợp

Lễ ra mắt mô hình “Ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường” tại Ngõ 4, phố Sóc Sơn, tổ 7, phường Trưng Trắc

Sáng ngày 01/9/2020,UBND phường Trưng Trắc tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường” tại Ngõ 4, phố Sóc Sơn, tổ 7, phường Trưng Trắc

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo của một số các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Trưng Trắc; các đồng chí hội viên Cựu chiến binh phường và nhân dân trên địa bàn.

 

Hình ảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được Tổ trưởng tổ dân phố 7 báo cáo kết quả xây dựng “Ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường” trong thời gian qua.Mô hình này,đã được Đảng ủy, UBND phường Trưng Trắc phối hợp với Hội Cựu chiến binh thành phố lựa chọn Ngõ 4, phố Sóc Sơn, tổ 7, phường Trưng Trắclàm mô hình điểm.Sau một thời gian xây dựng và triển khai tổ dân phố 7 đãvận động nhân dân tham gia dọn dẹp vệ sinh, mua các loại hoa, tận dụng các loại vật liệu để trồng hoa hai bên đường và vẽ những bức tranh phong cảnh, trang trí trên các bức tường hàng rào trong ngõ.

 

Các đại biểu dự lễ ra mắt mô hình Ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường” tại Ngõ 4, phố Sóc Sơn, tổ 7, phường Trưng Trắc

Đây là công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IV và Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Phúc Yên lần thứ IV, nhiệm 2020-2025, chào mừng kỷ niệm 75 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Mô hình đã góp phần tạo diện  mạo mới cho phường và là tiền đề xây dựng, triển khai các mô hình khác về bảo vệ, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

 

Đ/c Phạm Quang Sơn, UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Sơn, UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy phườngđã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tổ dân phố 7 trong công tác xây dựng ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các chi bộ, tổ dân phố căn cứ vào tình hình thực tế tại các tổ dân phố của mình, phấn dầu từ nay đến tháng 12/2020 mỗi tổ dân phố ít nhất có 01 “Ngõ phố tự quản, bảo vệ môi trường”, góp phần xây dựng phường ngày càng Xanh, Sạch, Đẹp.

 

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 04/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*