Thời sự tổng hợp

Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II tặng quà gia đình chính sách tại phường Hường Vương nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Ngân hàng Nông nghiệp &PTNT Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Vĩnh Phúc II phối hợp với UBND phường Hùng Vương tổ chức tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH thành phố, lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Hùng Vương, lãnh đạo Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II cùng đại diện 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường.

 

Lãnh đạo Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc II trao quà cho các gia đình chính sách

Tại buổi lễ, 10 hộ gia đình chính sách đã được lãnh đạo Agribank Vĩnh Phúc II trao tặng quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Món quà tuy không lớn những thể hiện tấm lòng, sự tri ân của tập thể cán bộ, CNV của Agribank đối với các thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Đây là một trong những hoạt động của Agribank Vĩnh Phúc II, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đã cống hiến vì nền độc lập, tự do của dân tộc; thể hiện tình cảm, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" ./.

               Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 28/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*