Tin Văn hóa xã hội

Khám chữa bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/2/2020),ngày 18/7/2020, Đoàn phường Hùng Vương phối hợp với đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế thành phố tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách gồm thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường Hùng Vương.

 

Các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hùng Vương được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

Tại buổi khám bệnh, 151 đối tượng là thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường đã được đội ngũ cán bộ, bác sĩ Trung tâm y tế thành phố khám đo huyết áp; siêu âm nội khoa; tim mạch, hô hấp, tiêu hóa và các chuyên khoa khác; tư vấn chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn điều trị bệnh, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, các đối tượng còn được cấp thuốc bổ miễn phí để tăng cường sức khỏe.

Việc tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với đất nước.

Lan Phương

 

Ngày đăng: 21/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*