Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ I năm 2020.

Ngày 16/7/2020, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Thành ủy, Hội Cựu chiến binh thành phố Phúc Yên tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ I năm 2020.

Toàn cảnh hội thi

Dự hội thi có các đồng chí: Hoàng Văn Minh, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lưu Văn Giang, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố và đông đảo lực lượng cổ động viên là CCB trên địa bàn thành phố.

Ông Phạm Ngọc Toanh, Chủ tịch Hội CCB thành phố phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi có sự tham gia của 10 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB của 10 xã, phường trên địa bàn thành phố. Tham gia hội thi, các thi sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, thuyết trình chuyên đề, thi chuyên đề và phần thi trả lời câu hỏi tình huống.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về chức trách, nhiệm vụ, trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ của hội CCB, kỹ năng công tác của Chủ tịch hội CCB cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ Hội trong tình hình mới.

Các thi sinh thể hiện phần thi tại hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị phường Phúc Thắng, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi./.

Ngày đăng: 16/07/2020