An ninh quốc phòng

Tập huấn tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự An toàn giao thông

Sáng ngày 13/7/2020, MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với MTTQ thành phố Phúc Yên; Công an thành phố Phúc Yên tổ chức tập huấn tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT cho các ông bà là thường trực MTTQ, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận của 5 xã, phường trên đại bàn thành phố gồm Tiền Châu, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Hùng Vương, Phúc Thắng.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Nhật, Phó trưởng Công an thành phốđã tuyên truyền, phổ biến các chuyên đề pháp luật về phòng, chống tội phạm như tội phạm về ma túy; thông tin về tình hình, công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức.

Đ/c Nguyễn Văn Nhật, Phó trưởng Công an thành phố tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm

Hội nghị cũng đã được đồng chí Hoàng Văn Hoan, Chánh văn phòng ATGT tỉnh tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về trật tự An toàn giao thông đường bộ, đường thủy và khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông; Luật Giao thông đường bộ, một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự An toàn giao thông đường bộ.

Qua buổi tập huấn các học viên được nâng cao kiến thức pháp luật về phòng, chống tội phạm; kiến thức và trách nhiệm cho các hội viên khi tham gia giao thông. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, An toàn giao thông trên địa bàn./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 13/07/2020