Thời sự tổng hợp

Câu lạc bộ Thơ Đường luật thành phố Phúc Yên ra mắt tập thơ 2

Sáng ngày 10/7/2020, Câu lạc bộ (CLB) Thơ Đường luật thành phố Phúc Yên tổ chức lễ ra mắt Tập thơ 2.

Tới dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hoá và thông tin thành phố; thành viên CLB Thơ Đường luật thành phố Phúc Yên.

 

Toàn cảnh buổi ra mắt Tập thơ

Trong những năm qua, CLB thơ Đường Phúc Yên thực sự là nơi sinh hoạt lý tưởng cho những người yêu thơ, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Hiện, CLB đã thu hút được 28 hội viên, chủ yếu là những nhà giáo và cán bộ nhà nước đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố tham gia. Các hội viên tham gia sinh hoạt CLB là những người yêu thích thơ Đường và sáng tác thơ theo thể thơ Đường. Các hội viên đã rất tích cực sáng tác, tập hợp chọn ra được 171 bài thơ của 28 hội viên in thành Tập thơ 2.  

Đề tài sáng tác các hội viên tập trung chủ yếu trong Tập thơ là Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/02/2020), Chào mừng Đại hội Đảng các cấp thành phố Phúc Yên tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng và ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu với mảnh đất và con người Phúc Yên.

Lan Phương

Ngày đăng: 10/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*