Tập huấn tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm đảm bảo trật tự An toàn giao thông

Sáng ngày 8/7/2020, MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với MTTQ thành phố Phúc Yên; Ban An toàn giao thông thành phố Phúc Yên tổ chức tập huấn tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông cho các ông bà là thường trực MTTQ, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận của 5 xã, phường trên đại bàn thành phố gồm Cao Minh, Nam Viêm, Đồng Xuân, Xuân Hòa và Ngọc Thanh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, đồng chí Đào Thành Công, Phó trưởng Công an thành phốđã tuyên truyền các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về trật tự An toàn giao thông đường bộ, đường thủy và khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông; Luật Giao thông đường bộ, một số quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự An toàn giao thông đường bộ...

Đ/c Đào Thành Công, Phó trưởng Công an thành phố tuyên truyền pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và trách nhiệm cho các hội viên khi tham gia giao thông. Từ đó, giúp người dân thực hiện tốt văn hóa giao thông và góp phần thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn trật tự An toàn giao thông trên địa bàn./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 09/07/2020