Tin Văn hóa xã hội

Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường.

Sáng ngày 26/6/2020, Hội CCB phường Hùng Vương tổ chức Lễ ra mắt CLB Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường TDP 8.

Tại lễ ra mắt, Hội CCB phường Hùng Vương đã thông qua Quyết định thành lập CLB Cựu chiến binh bảo vệ môi trường TDP 8, thông qua quy chế hoạt động và thành lập Ban chủ nhiệm CLB gồm 05 đồng chí. Tham gia CLB có 47 hội viên. Đây là tổ chức tình nguyện, thực hiện công tác xã hội về hoạt động bảo vệ môi trường ở khu dân cư.

Ra mắt CLB CCB tự quản bảo vệ môi trường TDP 8

Tính đến thời điểm này, trên địa bàn thành phố Phúc Yên đã thành lập được 75 CLB Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố với trên 2.900 hội viên CCB tham gia. Các CLB được thành lập nhằm phát huy vai trò, nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên CCB trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Hoạt động của CLB với trọng tâm là thu gom rác thải, vệ sinh môi trường ở khu dân cư; truyền thông, giáo dục và vận động cộng đồng dân cư tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn môi trường, xây dựng cảnh quan khu phố sạch đẹp, xây dựng khu dân cư thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ngày đăng: 26/06/2020