Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 30/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự đại hội có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, tổ công tác chỉ đạo đại hội thành phố.

Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ bệnh viện đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao năng lực lãnh đạo trong chỉ đạo, điều hành cơ quan hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Công tác chuyên môn đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tỷ lệ bệnh nhân đến khám và điều trị nội trú hàng năm đều tăng. Trình độ chuyên môn của cán bộ, y bác sĩ được nâng lên rõ rệt; cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị được quan tâm đầu tư theo hướng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bệnh viện thực hiện tốt phương châm phát triển chuyên môn kỹ thuật đa ngành; "đi tắt, đón đầu" kỹ thuật cao, từ đó, góp phần điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ bệnh viện chú trọng thực hiện tốt Nghị quyết T.Ư 4 (Khóa XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và các quy định nêu gương của Đảng; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên.

Đ/c Lê Văn Tan, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu xây dựng bệnh viện thành đơn vị y tế kỹ thuật cao của tỉnh; tranh thủ các nguồn lực phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị ngày càng khang trang, hiện đại; đào tạo đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp. Các chỉ tiêu khám, chữa bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú hàng năm tăng từ 10-15%. Mỗi năm thực hiện từ 15-20 đề tài nghiên cứu khoa học; làm chủ được 60% kỹ thuật tuyến trên; xây dựng thành công khoa can thiệp tim mạch.

Trong công tác xây dựng Đảng, tiếp tục tăng cường các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, phát huy tinh thần gương mẫu của cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ bệnh viện ngày càng trong sạch vững mạnh…

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 ủy viên, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 ra mắt tại đại hội

Ngày đăng: 30/05/2020