Nếp sống văn minh đô thị

Phúc Yên sôi nổi ra quân “Ngày chủ nhật Xanh”

Như thường lệ, vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng, các bạn đoàn viên thanh niên đã phối hợp cùng hội viên các đoàn thể và  người dân các xã, phường trên địa bàn thành phố Phúc Yên tổ chức ra quân hưởng ứng phong trào “ Ngày chủ nhật xanh”, tiến hành vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tiếp tục thực hiện Kết luận số 55-KL/TU, ngày 15/5/2019 của Thành ủy Phúc Yên về việc phát động phong trào “Ngày chủ nhật Xanh” trên địa bàn thành phố, trong ngày 31/5/2020 tuổi trẻ Phúc Yên đã phối hợp với các hội đoàn thể và bà con nhân dân các xã, phường trên địa bàn đồng loạt tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" tháng 5 với nhiều các hoạt động thiết thực.  Hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia.  Các đội hình thanh niên tình nguyện đã cùng bà con nhân dân hăng hái ra quân làm sạch các tuyến đường, tuyến phố; bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định; trồng mới, bổ sung cây xanh tại các vị trí phù hợp trong khuôn viên một số cơ quan, đơn vị và các tuyến đường trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức thường  niên nhằm kêu gọi toàn thể nhân dân cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, xây dựng thành phố Phúc Yên sáng, xanh,  sạch, đẹp.

Ngày đăng: 30/05/2020