Thời sự tổng hợp

Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố Phúc Yên Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Chiều ngày 20/5/2020, Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố Phúc Yên tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Ngân là đảng viên trong Đảng bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Việt Phú, Bí thư Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố.

 

Hình ảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Việt Phú, Bí thư Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố, cùng các đồng chí đại biểu đã chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

 

Đ/c Đặng Việt Phú, Bí thư Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Ngân

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Ngân bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Đảng bộ Khối Chính quyền thành phố ngày càng phát triển, cùng Đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh” mà nhiều năm liền Đảng bộ đã đạt được.

Xuân Nguyễn

 

Ngày đăng: 22/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*