Tin Văn hóa xã hội

Thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ phật đản 2020

Sáng  ngày 05/5/2020, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố Phúc Yên đã đi thăm, chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường Phúc Thắng nhân dịp Đại lễ phật Đản 2020-Phật lịch 2564. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Phúc Thắng.

Thường trực UB MTTQ thành phố Phúc Yên tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này,  đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng Trụ trì chùa Hưng Vân cùng các tăng ni phật tử một mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Lãnh đạo UBMTTQ thành phố đã đánh giá cao sự đóng góp, đồng hành của trụ trì chùa và các tăng ni phật tử trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phát triển  kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn Trụ trì tiếp tục động viên, hướng dẫn Phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hoàng Giang

Ngày đăng: 07/05/2020