Bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc

Từ khoảng đầu tháng 3/2020, qua công tác trinh sát, Công an thành phố Phúc Yên phát hiện 01 ổ nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa. Nhóm đối tượng này thường tập trung từ khoảng 20 đến 30 đối tượng, lựa chọn những địa điểm kiên cố với nhiều lớp cửa, có camera an ninh bên ngoài và thường xuyên di chuyển tại nhiều địa điểm trong địa bàn thành phố để đối phó với các cơ quan chức năng.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Hồi 23 giờ 50 phút, ngày 30/4/2020, Công an thành phố Phúc Yên tổ chức các lực lượng bao vây, bắt quả tang tại nhà của đối tượng Nguyễn Mạnh Thắng , sinh năm 1987 ở Tổ 1, phường Đồng Xuân có 20 đối tượng đang đánh bạc ăn tiền bằng hình thức chơi xóc đĩa, thu giữ số tiền 96.380.000đ, 01 đĩa sứ, 01 bát sứ, 04 quân xóc và 19 điện thoại di động các loại. Hiện Công an thành phố Phúc Yên đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Việc triệt xóa thành công ổ nhóm đánh bạc này đã khẳng định sự quyết liệt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội của lực lượng Công an thành phố Phúc Yên. Thành tích đó đã góp phần quan trọng vào nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nỗ lực góp sức vì sự bình yên của nhân dân

HT

Ngày đăng: 04/05/2020