An ninh quốc phòng

Công an thành phố Phúc Yên phát hiên, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện Phương án của Công an tỉnh Vĩnh Phúc về việc kiểm soát trên các tuyến đường để phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid - 19, ngày 04/4/2020, tại chốt kiểm dịch số 1 thuộc khu vực cầu Xuân Phương - Phúc Thắng - Phúc Yên, Công an thành phố Phúc Yên phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành đo thân nhiệt và khai báo thông tin y tế đối với các hành khách trên các phương tiện tham gia giao thông. Quá trình làm việc, Công an thành phố đã phát hiện 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an thành phố Phúc Yên đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng đi trên xe ô tô BKS: 30A-289.91 và  thu giữ 02 túi nilon bên trong có chứa các tinh thể dạng đá, có trọng lượng 1,7828g và 04 viên nén màu hồng có trọng lượng 1,9911g .

 

Hiện Công an thành phố Phúc Yên đã thu giữ toàn bộ vật chứng trên để làm rõ, xử lý theo quy định. Có thể nói, đây là những thành tích rất đáng biểu dương của các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch số 1 nói chung và Công an thành phố Phúc Yên nói riêng.

HT ( Công an Phúc Yên)

Ngày đăng: 07/04/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*