Tin Văn hóa xã hội

Trao Quỹ cứu trợ

Chiều ngày 24/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao số tiền 7 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc và 2 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của Ủy ban MTTQ thành phố) cho gia đình anh Nguyễn Văn Đường, TDP Khả Do, phường Nam Viêm có con là Nguyễn Gia Hưng sinh năm 2018 không may bị điện giật tử vong. Tham gia đoàn có Ủy ban MTTQ phường Nam Viêm, các đoàn thể chính trị - xã hội, Cán bộ Lao động TB-XH phường Nam Viêm, Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác MTTQ TDP Khả Do, phường Nam Viêm.

Đồng chí Nguyễn Văn Biên Phó - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên mong muốn gia đình vượt qua nỗi đau, tiếp tục cuộc sống.

Sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của Mặt trận các cấp đã góp phần động viên tinh thần, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân.

Nguyễn Văn Biên – MTTQ thành phố Phúc Yên

Ngày đăng: 26/03/2020