Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020

Sáng 15/1/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Vĩnh Phúc II tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên; Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, TUV, Bí thư Thành ủy Phúc Yên tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II.

Năm 2019, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự tin tưởng của khách hàng, cùng sự nỗ lực của tập thể Ban giám đốc và cán bộ, công nhân viên của đơn vị, các chỉ tiêu kinh doanh của Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II đều đạt và vượt kế hoạch: Tổng nguồn vốn huy động đạt hơn 9.200 tỷ đồng, tăng gần 1.500 tỷ đồng so với năm 2018; dư nợ đạt gần 6.000 tỷ đồng, tăng 16% so với đầu năm; tỷ lệ nợ xấu đảm bảo ở mức an toàn… Đạt được kết quả trên, Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II đã xây dựng chiến lược và hướng đi phù hợp với điều kiện thực tiễn của chi nhánh. Xác định giữ vững vai trò chủ lực tín dụng khu vực nông nghiệp, nông thôn; tạo vị thế vững chắc tại khu vực thành thị, Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II tập trung phát triển cho vay các lĩnh vực ưu tiên: Cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn; doanh nghiệp nhỏ và vừa; chế biến hàng xuất khẩu; công nghiệp công nghệ cao; sản xuất công nghiệp phụ trợ…

Cùng với hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II luôn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Năm 2019, chi nhánh đã ủng hộ hơn 1 tỷ đồng xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên  đánh giá cao kết quả kinh doanh của Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II đạt được trong năm 2019. Đồng thời mong muốn trong năm 2020 và những năm tiếp theo Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc II tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn; chủ động nguồn vốn đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống nhân dân và thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển.

Ngày đăng: 17/01/2020