Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán

Sáng ngày 15/01/2020, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Phúc Yên đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.

* Đoàn lãnh đạo của thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình ông Đinh Văn Hiệu và gia đình bà Nguyễn Thị Thu là gia đình chính sách, thương binh 4/4 trên địa bàn phường Xuân Hòa.

 

  

 

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tặng qua cho gia đình ông Đinh Văn Hiệu và gia đình bà Nguyễn Thị Thu là thương binh 4/4

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc cũng như sự phát triển chung của thành phố. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh phát triển kinh tế; ra sức xây dựng quê hương; gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương./.

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình chính sách có công với cách mạng là Bà Trần Thị Hạnh, vợ liệt sỹ ở thôn Đồng Giãng và ông Nguyễn Văn Nhu, thương binh 4/4, thôn Chung, xã Ngọc Thanh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thành phố, cán bộ phòng LĐTB&XH; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ xã Ngọc Thanh.

 

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho đình bà Trần Thị Hạnh  là vợ liệt sỹ, thôn Đồng Giãng, xã Ngọc Thanh

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã bày tỏ  sự trân trọng trước những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí  mong muốn các gia đình tiếp tục gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, đồng thời, chúc các gia đình đón Tết, vui Xuân ấm áp.

 

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho đình ông Nguyễn Văn Nhu là thương binh 4/4, thôn Chung, xã Ngọc Thanh

Các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành của thành phố, địa phương. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp, xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 2 gia đình chính sách tại TDP Tiền Thịnh, phường Tiền Châu đó là hộ gia đình ông Nguyễn Duy Như, bố liệt sỹ và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Quế là vợ liệt sỹ.

 

Đ/c Phan Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà hộ gia đình ông Nguyễn Duy Như, bố liệt sỹ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh  giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc.  Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà các gia đình chính sách và chúc các gia đình đón năm mới Canh Tý 2020 mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố tặng quà hộ gia đình bàNguyễn Thị Quế, vợ liệt sỹ.

Nhóm PV

Ngày đăng: 15/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*