Thời sự tổng hợp

Chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện “Xuân yêu thương” 2020

Sáng ngày 11/01/2020, Trường THCS Phúc Yên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, gây quỹ từ thiện “Xuân yêu thương”nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và trên địa bàn thành phố.

Dự chương trình, có đồng chí Vũ Huy Cường, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, các CLB tình nguyện trên địa bàn thành phố. Cùng Ban Giám hiệu, các thấy cô giáo và đông đảo các em học sinh trường THCS Phúc Yên tham dự.

 

 

 

 

Toàn cảnh chương trình

Chương trình giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương”này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân đến từ các công ty, doanh nghiệp, các CLB trên địa bàn thành phố và các cán bộ, giáo viên, học sinhTrường THCS Phúc Yên, thành phố Phúc Yên tham gia. Tại chương trình, Ban tổ chức đã quyên góp được tổng số tiền trên 50 triệu đồng, tất cả số tiền thu được đã trao đến tận tay những học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui đón Tết cùng gia đình.

 

 

 

 

Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, lãnh đạo Trường THCS Phúc Yên trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và trên địa bàn thành phố

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường vào dịp Tết đến xuân về. Qua những hoạt động này đã giáo dục các em học sinh trong trường tinh thần tương thân tương ái và truyền thống đón Tết cổ truyền dân tộc./.

Xuân Nguyễn

 

Ngày đăng: 15/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*