Thời sự tổng hợp

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thành viên quỹ TYM khu vực Phúc Yên

Ngày 06/12/2019, tại Phòng khám đa khoa Hà Thành, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, Tổ chức Tài chính vi mô tình thương (gọi tắt là quỹ TYM) khu vực Phúc Yên tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe thành viên thông qua hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho trên 200 hội viên phụ nữ là thành viên quỹ TYM trên địa bàn thành phố.

 

Đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí do quỹ TYM chi nhánh Phúc Yên tổ chức, góp phần nâng cao sức khỏe cho các hội viên phụ nữ

Tại buổi khám bệnh, các thành viên của Quỹ TYM khu vực Phúc Yên đã được các y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Hà Thành thăm khám miễn phí theo các danh mục: Siêu âm ổ bụng; chụp X - quang; khám phụ khoa… Đối với những trường hợp phát hiện có bệnh sẽ được đội ngũ y, bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn, giới thiệu khám và điều trị tại các chuyên khoa hoặc tại các bệnh viện chuyên môn tuyến trên. Toàn bộ kinh phí thực hiện khám chữa bệnh được tổ chức TYM hỗ trợ. Ngoài việc được khám bệnh, mỗi thành viên còn được phát miễn phí một số loại thuốc bổ.

 

Các y, bác sỹ tiến hành thăm khám sức khỏe thành viên TYM

Đây là hoạt động thường niên do quỹ TYM tổ chức với ý nghĩa xã hội và nhân văn to lớn, hướng tới cộng đồng với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho từng hội viên phụ nữ, đặc biệt là các hội viên có hoàn cảnh, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn; bảo đảm quyền lợi chính đáng, góp phần thu hút ngày càng đông thành viên tham gia.

 

Thành viên TYM được bác sỹ tư vấn chăm sóc sức khỏe

Lan Phương

Ngày đăng: 06/12/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*