Thời sự tổng hợp

Lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Phong Lan thành phố Phúc Yên

Chiều ngày 01/12/2019, UBND thành phố Phúc Yên tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Phong Lan thành phố Phúc Yên. Tới dự lễ công bố có đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, lãnh đạo UBND phường Trưng Trắc; đại diện các câu lạc bộ Phong Lan bạn trong và ngoài thành phố; Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Phong Lan và toàn thể hội viên trong câu lạc bộ.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phốtrao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Phong Lan thành phố Phúc Yên được thành lập trên tinh thần tự nguyện, với trên 40 hội viên là những người yêu thích chơi hoa lan trên địa bàn thành phố. Hoa lan là loài hoa được mọi người ưa chuộng bởi vẻ đẹp đặc sắc và hình thức đa dạng, sự quý phái, thanh nhã, hương sắc nồng nàn, gợi cảm, thường được gọi là “hoa hậu” của các loài hoa. Hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển”, tạo cảnh quan khuôn viên gia đình Xanh- Sạch - Đẹp trong khu dân cư, đồng thờikhuyến khích, đẩy mạnh phong trào chơi hoa lan nghệ thuật; giúp các thành viên Câu lạc bộ chia sẻ cách làm hay, sáng tạo, cùng nhau giao lưu, chia sẻ, thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật tạo món ăn tinh thần bổ ích sau những giờ làm việc, lao động căng thẳng, tăng cường tình cảm đoàn kết gắn bó, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các thành viên. Qua đó các thành viên với niềm say mê và bàn tay khéo léo sẽ tiếp tục tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu, tiến tới tổ chức và tham gia vào các sân chơi triển lãm tác phẩm hoa lan nghệ thuật để mọi người cùng được chiêm ngưỡng, thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa phong lan.

 

Lãnh đạo phòng VH&TT thành phố tặng hoa chúc mừng Câu Lạc bộ

Tại buổi lễ công bố, Ban tổ chức đã thông qua Quyết định số 1772/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2019 của UBND thành phố Phúc Yên về thành lập Câu lạc bộ Phong Lan thành phố Phúc Yên.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng các thành viên trong câu lạc bộ Phong Lan, đồng thời, đề nghị Câu lạc bộ duy trì thường xuyên các buổi sinh hoạt để các thành viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hoạt động câu lạc bộ  phải được triển khai theo đúng mục đích, yêu cầu, góp phần xây dựng và phát triển thành phố Phúc Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Một số hình ảnh hoa lan của các thành viên CLB 

 

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 02/12/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*