Thời sự tổng hợp

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập CLB khiêu vũ Sao Mai

Chiều ngày 24/11/2019, tại Nhà thi đấu thành phố Phúc Yên, Câu lạc bộ khiêu vũ Sao Mai đã tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập (2012 - 2019). Tới dự lễ kỷ niệm có ông Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; bà Nguyễn Thu Huyền, Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; Huấn luyện viên, trọng tài khiêu vũ Quốc tế Nguyễn Chí Anh, cùng hơn 30 Câu lạc bộ khiêu vũ đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

 

Hình ảnh lễ kỷ niệm

Câu lạc bộ khiêu vũ Sao Mai được thành lập năm 2012, Đến nay, CLB đã thu hút được nhiều các hội viên tham gia ở mọi lứa tuổi, là những người đam mê khiêu vũ trên địa bàn.Trải qua7 năm hoạt động CLB khiêu vũ Sao mai đã phát triển cả về số lượng và chất lượng. Qua đó, giúp các hội viên cải thiện về sức khỏe,sống vui hơnmỗi ngày,đoàn kết một lòng xây dựng câu lạc bộ vững mạnh với tiêu chí của khiêu vũ là vui, khỏe, đẹp.Đồng thời, CLB thường xuyên tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện vì cộng đồng. Với đam mê và hoạt động trong 7 năm qua, CLB đã dành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

 

Ông Lê Văn Tân, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng CLB khiêu vũ Sao Mai

 

Bà Nguyễn Thu Huyền, Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phốtặng hoa chúc mừng CLB khiêu vũ Sao Mai

Tại lễ kỷ niệm, các hội viên trong CLB khiêu vũ Sao Mai, các CLB khiêu vũđến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã cùng giao lưu qua các điệu nhảy: Tango, Slow, Chachacha… Đặc biệt, các điệu nhảy đặc sắc của CLB CK Team Hà nội như: Rumba, Quickstep… Qua đây, các thành viên các CLB khiêu vũ có thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi những kỹ năng mới và trau dồi kiến thức về bộ môn khiêu vũ, từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào khiêu vũ của thành phố Phúc Yên ngày càng phát triển.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 26/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*