Thời sự tổng hợp

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019

Sáng ngày 08/11/2019, Đảng bộ phường Hùng Vương tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Dự hội thi có đồng chí Lê Thanh Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hùng Vương; các thí sinh tham dự hội thi và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho chương trình.

 

Toàn cảnh hội thi

Tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi phường Hùng Vương năm 2019 có 12 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Hùng Vương. Các thi sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi Chào hỏi, phần thi thuyết trình và phần thi Nghiệp vụ công tác Đảng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hùng Vương phát biểu khai mạc hội thi.

Nội dung thi tập trung vào việc thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các quy định về thi hành Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng liên quan đến nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; liên lệ thực tế cơ quan, đơn vị, đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp. 

 

Thí sinh tham dự phần thi “Chào hỏi” tại hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, làm cho cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên nhận thức sâu sắc vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở Đảng và của chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra những thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố năm 2019.

Lan Phương

Ngày đăng: 11/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*