Thời sự tổng hợp

Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học năm học 2019-2020

Sáng ngày 7/10/2019, tại trường tiểu học Đồng Xuân, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phúc Yên đã tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học năm học 2019-2020”. Tới dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Giáo dục và Đào tạo thành phố Phúc Yên; lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn thành phố cùng đông đảo các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia của 12 đội thi đại diện cho 12 trường tiểu học trên đại bàn thành phố. Các đội đã mang đến cho buổi giao lưu những thông điệp ý nghĩa về ATGT thông qua các tiểu phẩm với lối diễn xuất tự nhiên cùng với các đạo cụ trực quan, sinh động mang tới những tiết mục sâu sắc, ý nghĩa về giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn.

 

Một số tiết mục tại buổi giao lưu

Chương trình giao lưu nhằm góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông trên địa bàn thành phố Phúc Yên an toàn, văn minh hơn.

 

Đại diện ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho trường tiểu học Phúc Thắng và trường tiểu học Lưu Quý An

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho hai đội đến từ trường tiểu học Phúc Thắng và trường tiểu học Lưu Quý An./.

                                                                    Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 08/10/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*