Tin Văn hóa xã hội

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019”

Vừa qua, sáng ngày 18/9/2019,tại Trường Cao đẳng nghề Việt xô số 1, Ban thường vụ Thành đoàn Phúc Yên phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường và Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhung Hồng tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019". Tham dự ngày Hội có đồng chí Lê Anh Minh,  Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn. Về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Đăng Hải, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn thành phố. Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhung Hồng có đồng chí Nguyễn Kim Ngọc, Trưởng phòng lái xe an toàn, cùng 300đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình ngày Hội, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhung Hồng đã tri ân khách hàng, thay 250 hộp dầu miễn phí cho các đoàn viên thanh niên có hãng xe Honda, đồng thời, tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho các đoàn viên thanh niên với các nội dung: đào tạo lý thuyết lái xe an toàn theo giáo trình của Honda Việt Nam; thi trắc nghiệm kiến thức lái xe an toàn; thực hành kiến thức lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT (máy mô phỏng tình huống lái xe); thực hành thăng bằng trên ván hẹp và cua vòng qua cọc tiêu. Thông qua ngày hội văn hóa giao thông, nhằm giúp cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn, nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn,cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 25/09/2019