Thành phố Phúc Yên ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 2

Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-UBND tỉnh Vĩnh Phúc ngày 16/7/2019 về giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông tuyến Quốc lộ 2. Sáng ngày 17-9-2019 UBND thành phố Phúc Yên đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 2 đoạn chày qua địa bàn thành phố Phúc Yên.

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng đã tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường, cắt tỉa cành cây xanh che khuất tầm nhìn người điều khiển phương tiện tham gia giao thông; hướng dẫn các hộ dân chủ động thu dọn hàng hóa bày bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, tập kết vật liệu vi phạm HLATGT.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Việc giải tỏa hành lang an toàn đường bộ trên trên tuyến QL2 nhằm chấn chỉnh và lập lại trật tự đô thị, trật tự hành lang an toàn giao thông; xóa bỏ tình trạng sử dụng đất sai mục đích trong hành lang đường bộ, đảm bảo duy trì đường thông, hè thoáng dọc đường QL2. Đồng thời, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố về công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự và văn minh đô thị, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 18/09/2019