Thời sự tổng hợp

Thành phố Phúc Yên vui tết Trung thu năm 2019

Tối ngày 12/9/2019, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn khối Xây dựng Đảng tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, là con em cán bộ cơ quan. Tham dự và chung vui với các cháu thiếu niên,nhi đồng có đồng chíĐỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

 

Tại đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian, múa lân, phá cỗ Trung thu… Thông qua đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được đón một mùa Trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và đầm ấm, điều đó đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các bác lãnh đạo đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo Thành ủy đã trao tặng các phần quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Hòa chung vào không khí tưng bừng của ngày tết Trung thu, tối cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với chi Đoàn khối UBND thành phố tổ chức tết Trung thu cho các em thiếu niên,nhi đồng là con em cán bộ, công đoàn khối UBND thành phố.

 

Cũng tại đêm hội, các em thiếu niên,nhi đồng đã được vui chơi, tham gia các trò chơi dân gian, những câu chuyện cổ tích, các tiết mục văn hóa, văn nghệ, múa lân, rước đèn, phá cỗ Trung thu… mang đậm nét truyền thống của dân tộc. Qua đó, đã tạo nên bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi trên từng nét mặt của các cháu thiếu niên,nhi đồng ngập tràn hạnh phúc./.

Xuân NguyễnNgày đăng: 13/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*