Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo thành phố vui Tết trung thu cùng thiếu niên nhi đồng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố đã tới dự, chung vui trung thu và tặng quà cho trẻ em tại một số xã, phường trên địa bàn thành phố.

*Tại phường Hùng Vương, đoàn lãnh đạo do đồng chí Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dự “Đêm hội trăng rằm” cùng các em thiếu niên nhi đồng TDP số 16, phường Hùng Vương.

 

Đ/c Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà trung thu cho thiếu niên nhi đồng TDP 16, phường Hùng Vương

Để các em trong toàn thành phố được đón Tết trung vui tươi, đầm ấm, trong những ngày qua, thành phố Phúc Yên đã chỉ đạo các cấp, ngành quan tâm tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu. Tại các xã, phường, nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em được tổ chức rộng khắp, đến tận từng thôn, tổ dân phố, khu dân cư, thu hút đông đảo trẻ em tham gia.

 

Vui tết Trung thu

Đêm hội trăng rằm 2019 là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo thành phố, các cấp, các ngành dành tặng cho thiếu niên nhi đồng, với mong muốn đem lại một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, động viên trẻ em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

*  Đoàn lãnh đạo của thành phố Phúc Yên do đồng chí Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường Phúc Thắng.

 

Tiết mục múa lân tại Đêm hội Trăng rằm

Chương trình "Đêm hội Trăng rằm” đã đem lại cho các cháu thiếu nhi một ngày tết Trung thu thật nhiều màu sắc và ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có thêm nghị lực, cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội; góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 

Đ/c Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua. Đồng thời ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể và các gia đình trên địa bàn tiếp tục chung sức, đồng lòng, giành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể  - Mỹ”.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi./.

Lan Phương- Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 12/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*