Thời sự tổng hợp

Chương trình cập nhật kiến thức nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội chữ thập đỏ năm 2019.

Ngày 10/9/2019, tại Trung tâm hội nghị thành phố Phúc Yên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình cập nhật kiến thức nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác hội chữ thập đỏ năm 2019 cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ của thành phố Phúc Yên và huyện Bình Xuyên.

 

Toàn cảnh chương trình

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình, UVBCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Tỉnh hội; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên và 250 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Chữ thập đỏ các xã, phường, thị trấn; các Chi hội trưởng và tình nguyện viên chữ thập đỏ cấp cơ sở trên địa bàn thành phố Phúc Yên và huyện Bình Xuyên.

 

Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc chương trình

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung chuyên đề: Công tác xã hội nhân đạo trong hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Công tác vận động nguồn lực, phát huy vai trò nòng cốt của Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động nhân đạo.

Thông qua chương trình cập nhật kiến thức nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác hội chữ thập đỏ năm 2019, đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở được lĩnh hội, cập nhật thông tin, kiến thức mới và công tác lãnh chỉ đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và của tỉnh. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Chữ thập đỏ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động, tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

Lan Phương

Ngày đăng: 12/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*