Thời sự tổng hợp

Trường THCS Phúc Yên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2019, đoàn lãnh đạo thành phố Phúc Yên do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thành phố Phúc Yên làm trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường THCS Phúc Yên.

 

Hình ảnh buổi lễ khai giảng

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi thức đón các học sinh khối lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, nghe đọc thư của Chủ tịch nước. Tại buổi lễ được diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa; các hoạt động văn hóa, văn nghệ thực sự là ngày hội khai trường của các em học sinh.

 

Đ/c Nguyễn Văn Mạnhđánh trống khai trường năm học mới tại trường THCS Phúc Yên

Cùng chung vui với nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đã đánh trống khai trường, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo, các em học sinh trường THCS Phúc Yên. Tiếp đó, đồng chí phát biểu nhấn mạnh trong năm học 2019 – 2020 này, các thầy cô, giáo tiếp tục tập trung đổi mới chương trình dạy và học, đặc biệt là những kiến thức, kỹ năng mềm cho học sinh, đồng thời, động viên các em học sinh hãy chuyên cần học tập, sáng tạo, rèn luyện về đạo đức, thể chất để phát triển toàn diện, góp phần xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 06/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục