Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)

Tối 29/8/2019, tại Quảng trường 31/10 thành phố Phúc Yên, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

Chương trình văn nghệ có sự tham gia của các diễn viên, ca sĩ đến từ Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc. Các tiết mục trình diễn ở nhiều thể loại phong phú như hợp ca, đơn ca, tốp ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đất và Người Phúc Yên. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhân dân đến xem và cổ vũ góp phần làm nên thành công của đêm nhạc.

Hình ảnh tại đêm ca nhạc

Chương trình là món quà ý nghĩa chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm thành lập Đô thị Phúc Yên (31/10/1905 – 31/10/2019) góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lòng mỗi người dân Phúc Yên, cùng nhau phấn đấu xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 30/08/2019