Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tổ chức thăm hỏi tặng quà nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019

Sáng ngày 13/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tổ chức đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam thành phố,các vị chức sắc, tăng, ni phật tử chùa Phúc Khánh, phường Tiền Châu; chùa Quang Khánh, xã Cao Minh,nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019.

Ban Thường Trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tặng quà tại chùa Phúc Khánh, phường Tiền Châu,nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019

Tại các chùa đến thăm, lãnh đạo UBMTTQ thành phố đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe tới các vị chức sắc, tăng, ni phật tửtrong chùa. Đồng thời, động viên cáctăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, phật tử tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo; tổ chức các hoạt động, nghi lễ Phật giáo đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thể hiện sâu sắc truyền thống, đạo lý của dân tộc. Tiếp tục cùng chính quyền các cấp tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo người nghèo, gia đình chính sách, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho nhân dân; sống tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Ban Thường Trực Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tặng quà tại chùa Quang Khánh, xã Cao Minh,nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 14/08/2019