Hội nghị đại biểu HĐND thành phố Phúc Yên khóa III tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12

Sáng ngày 9/7/2019, tại UBND phường Tiền Châu,Tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà: Nguyễn Tiến Thông, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Thị Quỳnh Liên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tiền Châu trước kỳ họp thứ 12, HĐND thành phốkhóa III. Tới dự có lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố; các ông, bà là thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và các ông, bà đại biểu cử tri phường Tiền Châu.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Trong buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND thành phố đã thông báo tới cử tri phường Tiền Châu Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa III; Báo cáo tình hình phát triển Kinh tế - xã hội thành phố 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Tại buổi tiếp xúc đã có 11 ý kiến phát biểu của cử tri liên quan đến 8 lĩnh vực: hệ thống điện chiếu sáng; đường giao thông; thủy lợi; vệ sinh môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng trái phép; nhà văn hóa; tôn giáo.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên, Bí thư Đảng ủy phường Tiền Châuđã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; những ý kiến, kiến nghị khác sẽ được tổ đại biểu tổng hợp, trình HĐND thành phố và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Xuân Nguyễn

Ngày đăng: 09/07/2019