Tin Văn hóa xã hội

Khai mạc giải bóng đá phường Trưng Trắc

Với mục tiêu ra rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em trong những ngày hè. Chiều ngày 20/6/2019 tại sân vận động Thành Đỏ, UBND phường Trưng Trắc đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá dành cho các em thanh, thiếu niên của phường. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Trưng Trắc; các ông, bà là bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố cùng các trọng tài, cầu thủ của 9 đội bóng và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn phường.

 

Toàn cảnh buổi khai mạc

Phường Trưng Trắc là phường trung tâm của thành phố Phúc Yên với phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, đặc biệt là môn bóng đá lứa tuổi thanh, thiếu niên. Trải qua 10 năm liên tiếp tổ chức giải, các đội bóng luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư của các cấp Đảng ủy, UBND phường. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, giải lần này được tổ chức khá quy mô, bài bản, với sự góp mặt tranh tài của 9 đội bóng bóng. Các đội được chia thành hai bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

 

Ban tổ chức giải đấu trao cờ cho các đội bóng

Thông qua giải bóng đá, Ban tổ chức mong muốn các em thanh, thiếu niên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu; các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội; thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, thi đấu với tinh thần  “fair play” để nâng cao chất lượng giải đấu.

Ngay sau khi khai mạc hai đội bóng tổ dân phố số 3 và đội bóng tổ dân phố số 6 đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn./.

Một số hình ảnh của trận khai mạc

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 20/06/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*