Tin Văn hóa xã hội

Thành phố Phúc Yên tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019), ngày 15/6/2019, tại sân bóng đá Thành đỏ, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, đã diễn ra giải bóng đá giao hữu do UBND thành phố Phúc Yên tổ chức.

Dự lễ khai mạc giải đấu có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, TUV, Bí thư Thành ủy Phúc Yên; Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thu thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đoàn Văn Tiến, Phó Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Văn Tân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của Thành phố cùng đông đảo vận động viên và các cổ động viên đến xem và cổ vũ cho các CLB tham gia thi đấu.

Lãnh đạo thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham dự giải có 4 đội bóng, gồm: CLB Bóng đá ba khối thành phố Phúc Yên; CLB Nhà báo quê hương Mê Linh; CLB Viettel Vĩnh Phúc và CLB Nhà báo thường trú tại Vĩnh Phúc. Các đội chia làm 2 cặp thi đấu thể thức loại trực tiếp để tìm ra hai đội xuất sắc vào trận chung kết, thi đấu tranh cup vô địch.

Các đội bóng đã cống hiến những pha bóng đẹp, trận đấu hay.

Với sự chuẩn bị chu đáo về kỹ thuật, chiến thuật cũng như thời gian tập luỵện, các đội bóng đã đem đến những trận đấu sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, CLB Viettel Vĩnh Phúc đoạt giải nhất; CLB Nhà báo thường trú tại Vĩnh Phúc đoạt giải nhì; CLB Bóng đá ba khối thành phố Phúc Yên và CLB Nhà báo quê hương Mê Linh đồng hạng ba.

Lãnh đạo thành phố trao cup vô địch cho CLB Viettel Vĩnh Phúc

Giải đấu được tổ chức góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hợp tác giữa cơ quan chính quyền, báo chídoanh nghiệp.

Ngày đăng: 15/06/2019