Lễ khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi 'Hành trình thứ 2 của lốp xe'

Sáng ngày 7/6/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, BTV Thành đoàn Phúc Yên tổ chức Lễ khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi 'Hành trình thứ 2 của lốp xe'tại Trung tâm văn hóa xã Cao Minh. Tham dự có đồng chí Vũ Minh Lý, Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và môi trường, thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đồng chí Vũ Minh Thảo, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó trưởng ban nông thôn Trung ương Đoàn; đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Đỗ Thu Hoàng, Phó tổng giám đốc Công ty TOYOTA Việt Nam; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Cao Minh cùng hơn 200 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Cao Minh.

Toàn cảnh buổi Lễ

Công trình Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi có tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng, do Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Công ty TOYOTA Việt Nam tài trợ. Công trình này làm từ 120 chiếc lốp xe được thu gom từ các đại lý của Toyota Việt Nam. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với trẻ em nói chung và trẻ em trên địa bàn thành phố Phúc Yên nói riêng, giúp trẻ em có được sân chơi lành mạnh, thân thiện, gần gũi với môi trường.

Đ/c Vũ Minh Lý, Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và môi trường, thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Thành phố Phúc Yên cùng nhà tại trợ kéo băng khánh thànhKhu sân chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Cao Minh

Khu sân chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Cao Minh

Đ/c Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi Lễ ban tổ chức đã trao 10 suất quà của BTV Thành Đoàn mỗi suất trị giá 300 nghìn cho các em là trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều phần quà khác cho các em có mặt tại buổi Lễ./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 07/06/2019