Thời sự tổng hợp

Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB dưỡng sinh phường Trưng Trắc

Sáng ngày 10/5/2019, UBND phường Trưng Trắc tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh phường Trưng Trắc. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin thành phố Phúc Yên, lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường Trưng Trắc.

 

Lãnh đạo phường Trưng Trắc trao quyết định thành lập CLB

Tại buổi Lễ, UBND phương đã công bố Quyết định về việc thành lập CLB Dưỡng sinh phường Trưng Trắc; ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và thông qua Điều lệ, Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. CLB Dưỡng sinh phường Trưng Trắc là một tổ chức tự nguyện của những người cao tuổi yêu thể dục, thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe. CLB hoạt động theo hướng tự quản, tự chịu trách nhiệm có nhiệm vụ xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động theo quy định.

 

Lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin thành phố tặng hoa chúc mừng CLB

Việc thành lập và đi vào hoạt động của CLB Dưỡng sinh phường sẽ tạo điều kiện cho người cao tuổi tập thể dục khoa học, thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó, tham gia CLB hội viên người cao tuổi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm duy trì sức khỏe để sống vui - sống khỏe - sống có ích cho gia đình và xã hội

 

Lan Phương

Ngày đăng: 10/05/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*