Tin Văn hóa xã hội

Khai mạc hội thao Bóng bàn- Cầu lông- cờ tướng- bóng chuyền hơi năm 2019.

Sáng ngày 27/4/2019, tại Nhà thi đấu thành phố, Hội Cựu chiến binh thành phố Phúc Yên tổ chức Lễ khai mạc hội thao bóng bàn- cầu lông- cờ tướng- bóng chuyền hơi năm 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc, Hội cựu chiến binh thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng đông đảo các vận động viên là thành viên Hội cựu chiến binh các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tại hội thao, các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và bóng chuyền hơi. Sau hội thao sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu giải thể thao do Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức.  Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với không khí sôi động. Đa số các vận động viên là những cựu chiến binh dù đã có tuổi nhưng tinh thần thi đấu nhiệt tình đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung

Hội thao Bóng bàn- Cầu lông- cờ tướng- bóng chuyền hơi năm 2019 là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, là dịp để các cựu chiến binh giao lưu, học hỏi đồng thời rèn luyện sức khỏe tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” cùng chung tay xây dựng thành phố Phúc Yên ngày càng giàu đẹp./.

Ngày đăng: 03/05/2019