Tin Văn hóa xã hội

Giải Quần vợt Phúc Yên mở rộng- Cúp Nippon Paint 2019

Sáng ngày 30/3/2019, Trung tâm Văn hóa-Thông tin- Thể thao thành phố Phúc Yên tổ chức Khai mạc Giải Quần vợt Phúc Yên mở rộng - cúp Nippon Paint 2019, giải đấu được tài trợ bởi Công ty TNHH Thương mi và Xây dựng Úy Thủy – Nhà phân phối Thương hiệu Sơn Nippon  tại Việt Nam.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đào Anh Dũng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND& UBND, Trung tâm VH-TT-TT thành phố; lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Úy Thủy; đại diện các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tham gia giải đấu.

Ban tổ chức giải đấu tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Giải thi đấu được diễn ra trong 2 ngày 30,31/3/2019, thu hút sự tham gia của các vận động viên quần vợt đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố, tranh cúp ở 2 nội dung: đôi nam nâng cao, đôi nam phong trào. Sau lễ khai mạc, các cuộc so tài của các tay vợt diễn ra trên 02 cụm sân tennis Hoàng Vân và sân sân tennis thành phố.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Giải Quần vợt Phúc Yên mở rộng - cúp Nippon Paint 2019 là sự kiện  thể dục thể thao thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Qua giải đấu nhằm phát triển sâu rộng hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn Quần vợt nói riêng và các môn thể thao nói chung trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng và thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố. /.

Ngày đăng: 30/03/2019