Tin Văn hóa xã hội

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Hưởng ứng, Ngày chạy Olympic Quốc tế và kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019), sáng ngày 24-3-2019, tại UBNDxã Ngọc Thanh thành phố Phúc Yên đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Tới dự có đại diện các phòng, ban của thành phố; lãnh đạo, cán bộ UBND xã Ngọc Thanh cùng toàn thể nhân dân nhân của xã và các em học sinh.

Toàn cảnh lễ phát động

Lễ phát động ngày chạy Olympic năm nay gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; Xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh cùng toàn thể người dân, các em học sinh đã tham gia chạy hưởng ứng tại Lễ phát động Ngày chạy Olimpic

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh cùng toàn thể người dân, các em học sinh đã tham gia chạy hưởng ứng tại Lễ phát động Ngày chạy Olimpic, xuất phát từ Trung tâm văn hóa xãNgọc Thanh ra tuyến đường Lê Duẩn và kết thúc tại Trung tâm văn hóa xã Ngọc Thanh./.

Nguyễn Hiền

Ngày đăng: 25/03/2019