Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết một số đơn vị trực tết

Nhân dịp đón xuân chào năm mới, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà, động viên lãnh đạo, cán bộ nhân viên một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Xuân Kỷ Hợi 2019.

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố và các ý bác sỹ Bệnh viện K74 Trung ương, Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy

Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà lực lượng vũ trang thành phố đạt được trong năm qua.  Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra; thực hiện tốt công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để  nhân dân đón một cái Tết đầm ấm, yên vui, đảm bảo an toàn; chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đón năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Được biết, để đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết, đơn vị đã lên kế hoạch, tổ chức lực lượng trực Tết, đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng xử lý các tình huống xảy ra khi có lệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong dịp Tết.

Lãnh đạo thành phố tặng quà cán bộ , ý bác sỹ Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên

Đến thăm và chúc tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên và Bệnh viện K74 Trung ương, đồng chí Bí thư đã tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, bác sĩ bệnh viện đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, an khang, thịnh vượng, tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, y bác sỹ bệnh viện K74 Trung ương

Nhân dịp này, đồng chí lãnh đạo thành phố cũng thăm, tặng quà, động viên người bệnh và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, mong các bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về vui xuân, đón Tết cùng gia đình./.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thăm, động viên bệnh nhân

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Phúc Yên. Tại đây, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, chiến sĩ tổ chức đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm, “vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ”; bố trí lực lượng trực 24/24h nhằm đảm bảo an toàn an ninh trước và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đ/c Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà động viên, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố.

Lan Phương- Nguyễn Xuân

Ngày đăng: 04/02/2019