Thời sự tổng hợp

Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, công tác biên tập và phát hành bản tin thành phố Phúc Yên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Sáng ngày 18/01/2019, Thành ủy Phúc Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, công tác biên tập và phát hành bản tin thành phố Phúc Yên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phúc Yên; Hoàng Trọng Lợi, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2018, được sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền các cấp, công tác tuyên giáo trên địa bàn thành phố được triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Ban Tuyên giáo từ thành phố đến cơ sở đã tích cực, chủ động tham mưu cho thường trực các cấp ủy nâng cao năng lực, hiệu quả sự lãnh đạo của Đảng đối với các lĩnh vực: công tác tư tưởng, tuyên truyền, văn hóa, nghệ thuật, dư luận xã hội, các lĩnh vực khoa giáo, lịch sử Đảng… Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các Chủ trương, Nghị quyết, kế hoạch của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục, an ninh quốc phòng; tuyên truyền các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước, tỉnh, thành phố; về công tác xây dựng Đảng; gương người tốt, việc tốt… đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, sự giúp đỡ của UBND thành phố cùng với sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể thành phố, các chi, đảng bộ trực thuộc, đội ngũ cộng tác viên và sự cố gắng nỗ lực của lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy,Bản tin thành phố Phúc Yên ngày càng được nâng cao chất lượng cả về nội dung, hình thức, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng về thông tin của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thành phố. Năm 2018, Bản tin thành phố đã biên tập và phát hành 11 số đăng tải các tin, bài, hình ảnh minh họa được chọn lọc, biên tập ngắn gọn theo từng chủ đề, chuyên trang, chuyên mục góp phần định hướng tư tưởng cán bộ, đảng viên tốt hơn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các nội dung nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của Thành ủy đề ra trong công tác tuyên giáo năm 2019.  

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy đã tặng Giấy khen cho các cộng tác viên Bản tin thành phố có thành tích xuất sắc năm 2018.

 

Đ/c Đỗ Tràng Quảng, Phó Bí thư TT Thành ủy, CHủ tịch HĐND thành phố tặng giấy khen cho các cộng tác viên xuất sắc.

Lan Phương

Ngày đăng: 18/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*