Đại biểu HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVI tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10.

Sáng ngày 03/01/2019, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Đại biểu HĐND tỉnh khu vực Phúc Yên gồm các ông bà: Phùng Thị Kim Nga, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Thanh Oai, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố Phúc Yên sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVI.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên; Đoàn Văn Tiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên; Lưu Văn Giang, UVBTV,Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, cử tri của 10 xã, phường trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình phát triển KT-XH của tỉnh năm 2018.

Thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh khu vực Phúc Yên, bà Phùng Thị Kim Nga, Phó ban Dân vận tỉnh ủy đã thông báo tới các cử tri những nội dung chính của kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; tình hình phát triển KT-XH, ANQP của tỉnh năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Cử tri thành phố Phúc Yên bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự phát triển của tỉnh và thành phố Phúc Yên trong những năm qua. Đồng thời bày tỏ các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung: công tác giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bảo vệ môi trường, xây dựng hệ thống thoát nước, giao thông nội đồng…

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Thanh Oanh, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND tỉnh đã tiếp thu, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến thuộc chức năng của thành phố, đồng chí đề nghị lãnh đạo thành phố Phúc Yên xem xét, giải quyết.

Ngày đăng: 03/01/2019